Đặc sắcOTB Group – Dùng âm nhạc để thay lời...

OTB Group – Dùng âm nhạc để thay lời muốn nói – văn minh của người trẻ

-

- Advertisment -spot_img

Cuộc sống là 10% những gì xảy đến với mình và 90% là cách chúng ta phản ứng với chúng”.

Vì có lối suy nghĩ chững chạc hơn tuổi thế này mà nhóm người trẻ Hip hop OTB đã có thể vượt qua những tấn công của dư luận bằng sự im lặng và cho ra đời các dự án âm nhạc sau thời gian ấp ủ để thay lời muốn nói, giãi bày câu chuyện một cách vô cùng văn minh.

Âm nhạc, nguồn năng lượng vô cùng lớn có thể xoay chuyển cả những cảm xúc đã già cỗi trong tâm hồn của một người dường như trái tim chưa bao giờ biết cười hay biết khóc. Kì diệu như thế, âm nhạc có thể làm công việc tư vấn, giúp đỡ con người vượt qua những chông chênh trong cuộc sống, tìm về bình yên. Bên cạnh đó, những món quà âm nhạc tựa như một “phương thuốc kì diệu” chữa lành mọi vết thương lòng.

Hơn ai hết, những người trẻ của OTB Group, những cá tính mạnh mẽ khác nhau cùng đam mê Hip Hop và cùng chung chí hướng chinh phục ánh sáng nơi con đường kinh doanh tài chính online, những con người có dòng máu âm nhạc chảy trong người đã gặp những chỉ trích thời gian qua khi can đảm bước đi trên con đường “nhạy cảm” đầy mới mẻ và thử thách, họ hiểu rõ giá trị của âm nhạc. Và họ muốn dùng âm nhạc để kể những câu chuyện về cuộc đời, về công việc, về sứ mệnh, về con đường họ đang đi có phải là như mọi người đang phán xét? Tôi chợt cảm thấy ngưỡng mộ những người trẻ này. Họ đã quá tử tế và văn minh với những gì đang xảy ra với họ. Ít nhất họ không hề né tránh và cũng không hề lời qua tiếng lại trên mạng xã hội để làm tổn thương bất kì ai.


Bị “công kích” trên mạng xã hội, OTB lựa chọn “thay lời muốn nói” bằng âm nhạc

Vào ngày 14/11 vừa qua, OTB Group đã cho ra mắt Bộ phim tài liệu “TRẦN TRỤI OTB” để giãi bày tâm tư và tường tận mọi sự thật về công việc và dự định, mong ước của nhóm trên con đường tài chính.

Đây là Bộ phim tài liệu đầu tiên của ngành tài chính dưới góc nhìn Trần Trụi nhất của Team. Bộ phim có kể lại về cuộc hành trình của tất cả Team, từ việc ở trên đỉnh cao và ngay cả những lúc vướng giông bão:

Sự tôn trọng dành cho mọi kẻ ghét người thương

Một phần biết ơn cho áp lực chèn ép đời thường

Động viên những người bạn dù là ở muôn phương vạn đường

Khép lại với lời cảm ơn cho gia đình cùng chung chí hướng” – lyric mình cảm thấy ấn tượng nhất trong phim.

Sự đón nhận tích cực đối với Bộ phim tài liệu đầu tiên này của OTB

Bộ phim tài liệu đã khiến giới trẻ khá bất ngờ và thích thú, đón nhận rất nhiệt tình. Bên cạnh đó là sự trầm trồ, khen ngợi với cách làm nghệ thuật vô cùng đặc biệt này – dùng nghệ thuật để thay lời muốn nói. Đối với những người đang âm thầm ủng hộ, lo lắng khi OTB luôn giữ im lặng thời gian qua thì dường như họ vỡ òa với những cảm xúc tuyệt vời khi thời gian qua họ đã luôn tin tưởng nhóm người trẻ dũng cảm và văn minh này.

OTB Group

Với những thành tích mà các thành viên OTB đã đạt được trong suốt thời gian hết mình cống hiến chính là niềm tin và động lực để họ tiếp tục là những chiến binh máu lửa, dũng cảm và kiên cường không lùi bước.

Tiết lộ về những dự định sắp tới, OTB sẽ tập trung quay trở lại làm cộng đồng về những dự án tài chính mới. Sự trở lại này OTB sẽ hướng đến việc trở thành 1 trong những quỹ Captital lớn cùng tên trong cộng đồng tài chính để có thể chia sẻ thêm nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng người trẻ Việt. Bên cạnh đó là thành lập doanh nghiệp cổ phần đa dịch vụ chủ yếu tập trung phát triển mảng Media, dịch vụ thương mại. Được biết trong hội đồng quản trị, bên cạnh L.M.H sẽ có thêm 10 thành viên khác, bao gồm cả những bạn Leader đời đầu của nhóm. Thủ lĩnh L.M.H tiết lộ vẫn đang trong quá trình xây dựng các nguồn lực. Cả Team đều dành rất nhiều tâm huyết cho dự án lớn này bởi đây là con đường thực hiện sứ mệnh: “đưa con người vượt ra khỏi chiếc hộp giới hạn của chính họ”. Điều này đã thể hiện rõ thông qua mọi chiến lược hoạt động, đối diện truyền thông của nhóm.

Sau bao nhiêu sóng gió dập tơi tả, tôi thực sự không tin được rằng các bạn ấy vẫn có thể hăng sống cống hiến đến như vậy. Tập trung trao đi giá trị cho những người trẻ bên ngoài kia, đặc biệt đối với các bạn trẻ rất dễ nản lòng sau những vấp ngã. Có lẽ chúng ta sẽ còn nhiều bất ngờ trong tương lai với OTB và những con người trẻ giàu năng lượng này đây?

Cherry

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới nhất

Thắng lợi của Kế hoạch phản gián CM12 là bài học lớn, mốc son chói lọi

Thắng lợi của Kế hoạch phản gián CM12 là bài học lớn, là mốc son chói lọi để thế...

Ra mắt sách điện tử “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”

Sáng 10/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã dự Lễ ra...

TRÒ CHUYỆN CÙNG MASTER PHƯƠNG THÚY: CUỘC SỐNG LÀ NHỮNG NGÃ RẺ, BẠN CẦN PHẢI DŨNG CẢM ĐỐI MẶT VỚI LỰA CHỌN CỦA MÌNH

Có lẽ trong chúng ta, ai cũng đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau để rồi chợt...

Phiên chất vấn sát thực tế, thiết thực, tâm huyết, thẳng thắn và trách nhiệm cao

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tổng kết phiên chất vấn ngày 10/8 bằng 5 chữ T:...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Vị thế đối ngoại ngày càng lớn mạnh, thách thức và nỗ lực xây dựng cộng đồng của ASEAN

Hôm nay, ngày 8/8, ASEAN sẽ kỷ niệm tròn 55 năm thành lập. Một lễ thượng cờ long trọng...

Hoa Từ Bi – Nhóm thiện nguyện giàu lòng nhân ái với hành trình giúp đỡ những mảnh đời khó khăn

Nhóm Hoa Từ Bi - một nhóm thiện nguyện luôn đặt cái TÂM lên hàng đầu với những hành...

Bạn đọc

Thắng lợi của Kế hoạch phản gián CM12 là bài học lớn, mốc son chói lọi

Thắng lợi của Kế hoạch phản gián CM12 là...

Ra mắt sách điện tử “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”

Sáng 10/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bạn cũng có thể thíchLIÊN QUAN